Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Honda Odyssey - Chuẩn mực mới cho phân khúc MPV

0907895125
Đăng lúc: 17:04, ngày 19/10/2017 - TP HCM
Đã xem: 13818 . Mã Tin: 361342
Thành viên: Nguyễn Minh Trung
NỘI DUNG
Với mong muốn làm hài lòng hơn nữa về nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của khách hàng, tháng 10 năm 2015, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu tới khách hàng mẫu xe hoàn toàn mới Odyssey được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây là một chiếc xe đa dụng cao cấp, sở hữu các tính năng an toàn trong top đầu các xe cùng phân khúc, cabin cao cấp tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Honda Việt Nam đã tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc MPV.

Xem thêm : gia xe tai suzuki

Hiện tại đã cho ra mắt thế hệ thứ 5, Odyssey hoàn toàn mới phô diễn khả năng cân bằng tuyệt vời giữa giá trị tiện ích và giá trị của xe du lịch, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cuộc sống văn minh hiện đại. Mẫu xe này mang đến chất lượng cao cấp chưa từng có, sự rộng rãi và thoải mái cho hành khách ở cả 3 hàng ghế với khả năng vận hành tuyệt vời, vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. 


Với khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa, thiết kế ngoại thất năng động, nội thất rộng rãi, tiện ích cùng sự vận hành an toàn, Odyssey hoàn toàn mới đã xuất sắc vượt qua những thế hệ trước đó. Đó chính là lý do tại sao Odyssey thế hệ thứ 5 ngay sau khi ra mắt tại Nhật Bản đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng từ hơn 20 quốc gia với doanh số bán hàng cộng dồn đạt hơn 130.000 xe tính tới tháng 8 năm 2015. Đặc biệt, mẫu xe này đã trở thành một trong những chiếc xe đa dụng cao cấp bán chạy nhất tại các thị trường như Nhật Bản, Trung Quốc, Úc… và các nước ASEAN.

Hướng tới mục tiêu trở thành một chiếc xe "tốt nhất trong phân khúc”, Honda Odyssey hoàn toàn mới với tính năng an toàn vượt trội kết hợp với khoang lái đẳng cấp và thoải mái, hiệu quả sử dụng nhiên liệu tiết kiệm tối ưu sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống giữa công việc hàng ngày và sự nghỉ ngơi của gia đình. Honda Việt Nam tin rằng việc đạt được sự cân bằng giữa hai giá trị này ở mức cao nhất để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng trong từng khoảnh khắc của cuộc sống của họ là những giá trị mới mà chiếc MPV thế hệ tiếp theo này mang lại và chắc chắn sẽ vượt xa sự mong đợi của khách hàng.
Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]