Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Tham khảo những sai lầm dẫn đến thứ hạng out top trong dich vu Seo tu khoa 2018

0978675647
Đăng lúc: 14:45, ngày 24/02/2018 - Bắc Ninh
Đã xem: 9699 . Mã Tin: 385304
Thành viên: thanh long
NỘI DUNG

Những sai lầm dẫn đến thứ hạng website bị thay đổi trong dich vu Seo tu khoa

Dich vu Seo tu khoa chính là công việc đòi hỏi người làm Seo phải thực hiện khá nhiều công đoạn khác nhau để đẩy website lên một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Mỗi công đoạn bắt buộc người làm Seo phải đảm bảo được tính chính xác để mang đến kết quả cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên bên cạnh những Seoer chuyên nghiệp thì những bạn mới vào nghề thường hay mắc phải những sai lầm khi thực hiện tiến trình của dich vu Seo tu khoa, do đó công ty chúng tôi xin chỉ ra những sai lầm mà các bạn dễ vướng phải như sau:

Hình ảnh: Minh họa

  • Thẻ mô tả và thẻ tiêu đề không được tối ưu

Mỗi yếu tố của dich vu Seo tu khoa đều quan trọng như nhau, do đó nếu một yếu tố bất kỳ không được thực hiện tốt thì cũng ảnh hưởng đến cả quá trình Seo và thẻ mô tả - thẻ tiêu đề cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Seo. Tiêu đề và phần mô tả chính là phần tóm tắt nội dung của bài, giúp người dùng nhìn vào đã có thể hình dung được phần vấn đề được nêu ra trong bài viết, do đó nếu tiêu đề không hấp dẫn, nội dung không thu hút đồng nghĩa sẽ không một ai bỏ phí thời gian để đọc bài viết của bạn cả và đó là lỗi lớn nhất làm bạn mất đi lượng tiếp cận và một số khách hàng tiềm năng của mình.

>>> SEO tổng thể là gì? Tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể

  • Chọn từ khóa Seo sơ sài, không nghiên cứu

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất của dich vu Seo tu khoa, một chiến lược Seo có mang đến kết quả tốt hay không chính là nằm ở yếu tố từ khóa đó có tiềm năng hay không. Một từ khóa dễ có thể tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng nhưng lại không mang đến khách hàng cho doanh nghiệp, nhưng ngược lại nếu có sự phân tích và nghiên cứu thị trường thật kỹ để chọn ra những từ khóa Seo mang tính chiến lược, tuy cạnh tranh cao và thời gian hoàn thành sẽ dài hơn nhưng lại mang đến một kết quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

  • Không tối ưu website trên thiết bị di động

Như chúng ta đã biết số lượng người dùng sử dụng Smartphone đang ngày càng gia tăng và thậm chí mọi người đều sử dụng điện thoại di động mọi lúc mọi nơi và từ đó nhu cầu tìm kiếm và mua hàng cũng được thực hiện thông qua điện thoại, vì vậy nếu bạn bỏ qua việc tối ưu website trên thiết bị di động chính là yếu tố gây nên sự rớt hạng của từ khóa.

Thông thường website trên bảng di động phải gọn gàng hơn, đơn giản hơn và dễ nhìn hơn là bảng trên máy tính, như thế người dùng sẽ dễ dàng thao tác và có cảm tình với website của bạn. Về phần này có nhiều công ty Seo sẽ tính phí thiết kế riêng, do đó các doanh nghiệp nên tìm hiểu giá cả dịch vụ trước khi đồng ý thực hiện. Một website đạt chuẩn và khắc phục những lỗi thường mắc phải này thì thứ hạng website sẽ được bền vững mà không bị rớt hạng bởi các đối thủ cạnh tranh.

--Hết--

 

 

Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]