Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Bán máy in và sử dụng dịch vụ đổ mực ở đâu tốt nhất

01666166615
Đăng lúc: 18:25, ngày 07/08/2018 - Toàn quốc
Đã xem: 9532 . Mã Tin: 391923
Thành viên: GTC Hà Nội
NỘI DUNG

Máy in là một vật dụng quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người, nó giúp bạn tạo ra những bản tài liệu ở dạng bản cứng để bạn có thể xem một cách dễ dàng hơn. Khi mua máy in bạn cần phải lựa chọn những chiếc máy có chức năng phù hợp. Để làm được điều này bạn nên lựa chọn sản phẩm ở những đơn vị uy tín cùng với những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt. Bạn cũng nên chú ý đến dịch vụ đổ mực in chính hãng để có chất lượng những bản in tốt nhất.


Đổ mực máy in là quá trình bạn nạp thêm mực cho máy in để giúp những bản in luôn có sự rõ ràng. Khi những bản in của bạn bị mờ sau một thời gian dài sử dụng thì nguyên nhân chủ yếu là do hết mực, lúc này bạn cần lên phương án đổ mực cho máy in.

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà
Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà


Quá trình đổ mực máy in không phải ai cũng có thể làm được mà nó cần cả một quá trình học hỏi và thực hành. Những kỹ thuật viên cần phải có kinh nghiệm để tránh phát sinh lỗi trong và sau quá trình đổ mực. Đổ mực máy in sẽ tuân theo một quy trình nhất định, bạn có thể học hỏi ngay sau đây:

Xác định máy in hết mực hay không

1. Kiểm tra xem có đúng là máy in hết mực hay không bằng cách in test một bản in sau đó mới tiến hành lấy hộp mực ra khỏi máy in.

2. Nhìn xem ống mực cũ vừa lấy ra đã hết mực đồng thời kiểm tra bản in có dấu hiệu bẩn hay khác lạ không để có phương án khắc phục.

3. Nếu hết mực thì bạn sẽ chuyển sang giai đoạn đổ mực. Ngoài ra, nếu phát hiện các linh kiện khác ở máy in của khách hàng có dấu hiệu cần thay thế thì nên thông báo với khách trước khi tiến hành đổ mực.

Quy trình đổ mực máy in

1. Khi khách hàng gọi hỗ trợ đổ mực máy in bạn cần hỏi loại máy khách đang sử dụng. Nếu khách không biết xem thì bạn có thể bảo khách hàng chụp ảnh và gửi cho bạn. Từ việc làm này bạn sẽ xác định được loại mực in chính hãng phù hợp để mang đi.


2. Tiến hành đổ mực in theo các bước sau:

- Mở hộp mực của máy in: Bạn lưu ý không phải cách mở hộp mực của máy in nào cũng giống nhau, mỗi loại mỗi khác và khi là kỹ thuật viên thì bạn phải biết điều đó.

- Đổ mực thải của máy (nếu có): Có những loại máy in sẽ có mực thải vì vậy nếu có thì bạn nên đổ đi trước khi đổ mực mới vào.

- Vệ sinh sạch sẽ cho các linh phụ kiện của hộp mực, tránh việc bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của các bản in sau khi đổ.

- Đổ mực mới vào ống mực

- Đặt lại các bộ phận vào vị trí cũ: Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,…

- In test thử xem bản in có đạt yêu cầu hay không. Nếu chưa đạt yêu cầu thì bạn nên kiểm tra lại để tìm ra nguyên nhân và khắc phục.

Vệ sinh trước khi đổ mực cho máy in
Vệ sinh trước khi đổ mực cho máy in

Cam kết của GTC Hà Nội về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà:

- Chúng tôi luôn cung cấp các loại mực in chính hãng đảm bảo chất lượng cho khách hàng

- Giá mực in cạnh tranh, tốt nhất thị trường

- Đảm bảo các bản in khi in ra luôn có sự sắc nét

- Các bản in không bị lem sau khi đổ mực

- Các kỹ thuật viên luôn được đào tạo một cách bài bản đảm bảo sẽ không làm rơi mực khi đổ mực ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc máy.

- Không làm ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác của máy in

- Luôn vệ sinh máy miễn khi trước khi thực hiện quy trình thay và đổ mực

- Đảm bảo số lượng bản in như số lượng được dự toán của nhà sản xuất nhờ việc sử dụng các loại mực chính hãng

- Tư vấn giúp bạn có thể sử dụng máy in tiết kiệm và đúng cách nhất

- Tư vấn xem bạn có nên thay thế hay sửa chữa các thiết bị khác hay không

- Luôn sẵn sàng sửa chữa, thay thế linh phụ kiện máy in với chi phí tối ưu, tiết kiệm nhất.

- Hỗ trợ bảo hành hộp mực và các linh phụ kiện khác nếu bạn sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

- Hỗ trợ dịch vụ đổ mực máy tin tận nơi


GTC Hà Nội là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy móc và thiết bị văn phòng chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo được đào tạo một cách bài bản cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu cần sự hỗ trợ hay có những ý kiến đóng góp gì về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng 01666166615. GTC Hà Nội luôn cam kết làm việc với tiêu chí Đúng – Nhanh – Chuyên nghiệp.

Nguồn: https://gtchanoi.com/quy-trinh-do-muc-may-in-va-cam-ket-cua-gtc-nd46314.html

Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]