Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Làm visa Thụy Sĩ đi du học có khó không?

0778457753
Đăng lúc: 11:15, ngày 30/03/2019 - TP HCM
Đã xem: 2554 . Mã Tin: 431984
Thành viên: Maibang_dlv
NỘI DUNG

Làm visa Thụy Sĩ để đi du học là mong muốn của viết bao học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi nơi đây được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục và được công nhận trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin bồ ích sau đây nhé!

Tìm hiểu về đất nước Thụy Sĩ

Có rất nhiều lý do để bạn xin cấp visa Thụy Sĩ, có thể đến du lịch hoặc công tác, thăm người thân hoặc định cư với vợ/chồng và cũng có lẽ là học tập.

Thụy Sĩ là một đất nước được đánh giá là giàu có, thanh bình, đây còn là nước công nghiệp vô cùng phát triển với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn như: Norvatis, Hoffmann-La Roche,...

Con người Thụy Sĩ đặc biệt thân thiện, cởi mở luôn tạo cơ hội cho các du học sinh khi đến học tập.

visa Thụy Sĩ

Du học là một trong nhiều lí do khiến sinh viên xin cấp visa Thụy Sĩ

Khí hậu tại Thụy Sĩ khá mát mẻ và ôn hòa bởi chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương và lục địa.

Với tổng diện tích lãnh thổ khoảng 41.285 km2 trong đó 60% diện tích là đồi núi, 30% là cao nguyên, vì thế một lý do khác khiến mọi người đều xin visa đi Thụy Sĩ là được ngắm phong cảnh tự nhiên hùng vĩ nơi đây.

Những giấy tờ cần thiết khi làm visa Thụy Sĩ đi du học

Những giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ bao gồm:

- Mẫu đơn xin du học Thụy Sĩ
- Hộ chiếu (chừa ít nhất 2 trang trắng)
- Giấy khai sinh
- Hộ khẩu photo công chứng
- Ảnh hộ chiếu nền trắng
- Sơ yếu lý lịch
- Thư mời nhập học của trường tại Thụy Sĩ
- Học bạ THPT
- Bằng tốt nghiệp THPT
- Chứng minh tài chính hoặc chứng minh có người bảo lãnh tài chính (bố mẹ,...)
- IELTS 5.0-5.5
- Lệ phí làm visa Thụy Sĩ

Lưu ý: hồ sơ làm visa du học Thụy Sĩ phải được dịch sang tiếng Anh, Đức hoặc tiếng Ý.

Quá trình làm visa Thụy Sĩ

làm visa Thụy sĩ

Thủ tục làm visa Thụy Sĩ để du học khá phức tạp

- Bạn phải hoàn tất thủ tục nhập học và đăng kí ghi danh. Lưu ý, phải nộp phí ghi danh và phí này sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp

- Sau khi nhận hồ sơ và hồ sơ được nhà trường chấp nhận thì bạn sẽ nhận được "Giấy nhập học tạm thời", sau đó sẽ đóng phí đặt cọc giữ chỗ.

- Khi trường học nhận được tiền đặt cọc sẽ tiến hành thủ tục xin visa Thụy Sĩ cho bạn tại tiểu bang mà trường trực thuộc. Đồng thời bạn sẽ mang "Giấy nhập học học tạm thời" đến Lãnh sự quán, làm thủ tục xin visa và đợi lịch phỏng vấn.

- Sau khi phỏng vấn thành công, bạn đặt vé máy bay và đóng toàn bộ học phí khi có Visa và nhập học

Những lưu ý quan trọng khi làm visa Thụy Sĩ

- Quá trình bắt đầu nộp hồ sơ, làm thủ tục và đợi xét duyệt thường kéo dài từ 8-12 tuần.

- Phí đặt cọc giữ chỗ tại cho trường sẽ được trả lại 100% trong trường hợp bạn bị từ chối cấp visa đi Thụy Sĩ, hoặc những lí do khách quan như đau ốm, bệnh tật,...

Sở hữu visa Thụy Sỹ đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học tập và sinh sống tại đây. Thực sự là một trong những lợi thế tuyệt vời giúp sinh viên có thể làm việc và tạo dựng sự nghiệp toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

 

Quay lại





 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]