Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Báo cáo hàng tuần của CFTC (W / E ngày 02 tháng 4)

Đăng lúc: 11:03, ngày 06/04/2019 - Toàn quốc
Đã xem: 2071 . Mã Tin: 433504
Thành viên: 02759379743
NỘI DUNG

Các nhà phân tích tại TD Securities với báo cáo CFTC lưu ý rằng kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ, USD mạnh mẽ và mức độ chấp nhận rủi ro mạnh mẽ trên thị trường chứng khoán toàn cầu đã khiến các nhà quản lý tiền mạnh mẽ cắt giảm tiếp xúc với vàng vào tuần trước:

Trong báo cáo của CFTC  "Các nhà đầu tư cắt giảm tiếp xúc lâu dài khi triển vọng nature forex cho một cuộc biểu tình kéo dài mờ dần trong bối cảnh lạc quan ngày càng tăng rằng sẽ có một dòng tiền tiếp tục vào các thị trường rủi ro. Đồng thời, giá giảm trong bối cảnh sản lượng tăng khiêm tốn thuyết phục các nhà giao dịch mua quần short mới , khi giá gần mức kỹ thuật có thể có lợi cho nhược điểm bổ sung. Hiện tại, dữ liệu vững chắc của Hoa Kỳ và cổ phiếu hoạt động tốt sẽ khiến các nhà đầu tư tránh xa kim loại màu vàng, điều này cũng sẽ chứng kiến ​​hành động giá bị ràng buộc trong phạm vi. "

"Các nhà đầu cơ đã tăng chiều dài ròng của họ bằng đồng , có khả năng đáp ứng với chuỗi nhịp dữ liệu đã tạo động lực cho các nhà quản lý tiền tăng thêm thời gian khi mối quan tâm tăng trưởng toàn cầu được kiểm duyệt. Mặc dù các phát triển download metatrader 5 rad trong dữ liệu và phát triển tích cực về phía cung. với sự suy giảm đáng chú ý trong tình hình tại Las Bambas, giá không thể vượt qua mức 6500 USD / tấn một cách có ý nghĩa và giảm xuống mức 6.400 USD / tấn - tiếp tục cho vay hỗ trợ cho quan điểm của chúng tôi rằng sự cân bằng rủi ro nằm ở mặt trái của giá - thị trường đồng cho sự hoàn hảo. "

Biểu đồ dầu thô WTI - CFTC

dầu thô - CFTC 

Cũng trong báo cáo của CFTC "Các nhà đầu cơ đã thêm chiều dài dầu thô WTI cận biên , vì cả dài và ngắn đã bổ sung vào vị trí foe rex của họ. Thật vậy, dữ liệu mạnh hơn dự kiến ​​của Trung Quốc đã làm giảm bớt nỗi sợ thị trường về sự suy giảm lớn, làm giảm một mối lo ngại lớn về phía cầu. với việc cắt giảm OPEC + hiện tại và sự trở lại của địa chính trị lên hàng đầu, với cuộc chiến ở Libya và sự hùng biện ngày càng tăng xung quanh việc gia hạn miễn trừ trừng phạt của Iran đã khiến WTI tăng cao hơn về mặt vật chất, có thể thấy quần short cố gắng gọi lên hàng đầu. đã dự đoán vài tháng trước, dầu thô WTI đã chuyển sang mức 64 đô la / bbl và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy xu hướng này tiếp tục vượt ra khỏi những mức cao này. "

Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]