Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Có nên làm răng sứ khi răng cửa bị mòn?

01698709071
Đăng lúc: 15:33, ngày 06/04/2019 - Hà Nội
Đã xem: 2373 . Mã Tin: 433562
Thành viên: Tống Thị Hồng Thắm
NỘI DUNG
Răng cửa của tôi bị mòn khiến hàm trên của tôi khi cười không được đẹp. Vậy có nên bọc răng sứ thẩm mỹ? Tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ để khi cười vòm cung răng hàm trên sẽ hài hòa hơn

Làm răng sứ khi răng cửa bị mòn là cách mà khá nhiều người đang lựa chọn hiện nay. Bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên mọi người thường chú ý đến những chi tiết nhỏ và họ thích những chi tiết có điểm nhấn.

Làm răng sứ cho răng cửa bị mòn

Qua thời gian, việc ăn nhai khiến cho răng bị mòn là điều bình thường và tùy vào khung hàm, cơ địa mỗi người mà vòm cung răng thay đổi khác nhau. Răng cửa bị mòn sẽ khiến bạn tự tin khi giao tiếp cũng như gặp khó khăn khi ăn nhai thức ăn. Trường hợp này có nhiều cách khắc phục như:

– Trám composite làm dài thân răng.

Bác sĩ tại nha khoa thẩm mỹ ở hà nội cho biết cách này giúp tiết kiệm chi phí nhưng thẩm mỹ chỉ có tính tương đối. Trám composite làm dài thân răng nên khi bạn nhai phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là các đồ ăn cứng, dai. Màu sắc của miếng trám composite sẽ thay đổi theo thời gian và khi đó cần phải thay miếng trám khác.


– Làm răng sứ veneer cho 2 – 6 răng cửa.

Cách này được xem là tối ưu khi răng cửa bị mòn vì miếng veneer sứ sẽ giúp làm dài thân răng và màu sắc răng sẽ thẩm mỹ hơn. Veneer sứ giúp bạn hạn chế bị mài răng và vòm cung thiết kế nụ cười hoàn hảo cho riêng bạn. Màu sắc của veneer sứ sẽ không thay đổi. Thế nhưng, veneer sứ sẽ không phù hợp với 1 vài trường hợp về khớp cắn hay răng lệch lạc nhiều.

– Làm răng sứ bọc mão cho 2 – 6 răng cửa.

Đây được xem là giải pháp hữu hiệu khi veneer sứ không phù hợp với trường hợp của bạn. Mão răng sứ chắc chắn và màu sắc cũng linh hoạt hơn. Bọc răng sứ cho vùng răng cửa nên chọn loại răng toàn sứ vì nó có khả năng sử dụng lâu dài mà không bị đổi màu qua thời gian.

Bạn nên đến nha khoa thẩm mỹ uy tín ở hà nội để các bác sĩ tư vấn thêm. Tùy vào tình trạng mòn răng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên làm răng sứ cho 2 - 4 - 6 răng là phù hợp.
Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]