Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Xu thế quản lý bằng phần mềm cho doanh nghiệp

Đăng lúc: 17:48, ngày 09/04/2019 - Toàn quốc
Đã xem: 2215 . Mã Tin: 434178
Thành viên: 02759379743
NỘI DUNG

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhờ ứng dụng khoa học công nghệ trong kinh doanh. Việc ứng dụng các phần mềm trong quản lý doanh nghiệp đã trở thành một xu thể tất yếu. Điều này giúp các doanh nghiệp quản lý kịp thời và chính xác, nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc. Từ đó duy trì sự phát triển bền vững.

[caption id="attachment_27623" align="aligncenter" width="800">quản lý bằng phần mềm Lợi ích của phần mềm quản lý[/caption>

Lợi ích của việc quản lý bằng phần mềm đối với các doanh nghiệp

Phần mềm hỗ trợ quản lý từ xa

Nếu như trước đây, việc kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ như các shop thời trang, các quán cà phê, nhà hàng ăn,...đều được tiến hành thủ công. Người chủ sẽ phải tính toán và ghi thủ công tất cả những công việc như kiểm kê kho hay làm báo cáo.

Giờ đây nhờ có các phần mềm quản lý, bạn chỉ cần giám sát từ xa các hoạt động kinh doanh của mình mà không cần phải tham gia trực tiếp. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Phần mềm giúp đơn giản hoá các công tác quản lý

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành kinh doanh khác nhau đều sử dụng các phần mềm quản lý nhằm đơn giản hoá trong công tác quản lý của mình.

Không chỉ có các phần mềm riêng lẻ mà giờ đây còn có nhiều phần mềm tích hợp tính năng cho phép doanh nghiệp quản lý quy trình một cách hệ thống. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác giám sát doanh thu, đơn hàng hay nguyên vật liệu,...Điển hình là Vtiger CRM, đây là một phần mềm tích hợp với tối ưu hoá bảo mật, sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Vì mọi hoạt động đều được vận hành trên một phần mềm, bạn có thể xem ngay tức thì kết quả kinh doanh, hệ thống báo cáo ngay trên điện thoại hoặc laptop của bạn dù đang ở bất cứ đâu. Ngay cả khi bạn có hàng chục báo cáo về doanh thu cần phải kiểm tra, hay có sai lệch trong tính toán cần phải sửa, mọi việc đều rất đơn giản khi bạn có phần mềm quản lý.

Phần mềm quản lý với độ chính xác, tin cậy

Phần mềm quản lý giúp bạn loại bỏ những sai sót trong cách bán hàng truyền thống. Doanh nghiệp có thể kiểm soát mọi hoạt động trong quá trình bán hàng của mình bao gồm từ nhập hàng, xử lí đơn hàng đến tính tiền cho khách.

Ví dụ như phần mềm đọc mã vạch, phần mềm này giúp công việc trở nên rất nhanh và giảm thiểu tối đa sự sai sót của nhân viên bán hàng khi nhập tên hàng, số lượng và giá cả.

Bên cạnh đó, nhờ có phần mềm quản lý, bạn có thể kiếm soát chặt chẽ được mọi hoạt động mua bán của doanh nghiệp và quá trình làm việc của nhân viên. Việc đó giúp bạn dễ dàng xử lí khi có sai sót.

Innocom tự hào là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý khách hàng Vtiger CRM cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]