Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Mẹo tắt ứng dụng chạy ngầm

0362340302
Đăng lúc: 10:04, ngày 24/04/2019 - Toàn quốc
Đã xem: 6732 . Mã Tin: 437498
Thành viên: Vũ Văn Đức
NỘI DUNG

Ứng dụng chạy ngầm là một trong những tác nhân làm cho máy tính hay điện thoại của bạn nhanh chóng hết pin, gây nên các triệu chứng đơ và lác khi sử dụng. Vậy có cách tắt ứng dụng chạy ngầm nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên windows

Trong một thời gian sử dụng máy tính của bạn lâu ngày, việc tải quá nhiều phần mềm hay chương trình nào đó thì tự động một số phần mềm trên windows của bạn sẽ tự động chạy khởi động mà bạn không để ý. Việc nhiều ứng dụng chạy ngầm đó sẽ gây cho quá trình thao tác cũng như sử dụng máy tính của bạn thêm khó khăn, máy tính dễ hết pin nhanh và các phần mềm khi sử dụng trên máy tính cũng dễ rơi vào tình trạng đơ và lác. Vậy cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính ra sao để giúp windows có thể hoạt động nhanh và mượt hơn là điều mà nhiều người dùng máy tính đã và đang quan tâm.

Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy tính Window

Sau đây sẽ là cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc nhằm giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm tài nguyên của máy tính cũng như khôi phục lại tài nguyên sẵn có của CPU, giúp cho máy tính có thể chạy mượt và không bị đơ khi sử dụng. Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính được thực hiện với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành mở hộp thoại Run trên máy tính của mình bằng tổ hợp phím Windows + R ngay trên bàn phím máy tính của bạn. Và ngay sau đó một yêu cầu được hiển thị lên trên màn hình, bạn chỉ việc nhấn nút lệnh msconfig và nhấn enter để thao tác lệnh.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên windows và điện thoại

Nhấn nút lệnh msconfig và nhấn enter để thao tác lệnh

Bước 2: Ngay tại hộp thoại System Configuration, bạn tiến hành chọn Tab Startup, tại đây ngay trên màn hình sẽ trả về cho bạn những ứng dụng, phần mềm mặc định khởi động của Windows và sau đó bạn tiến hành tắt đi những ứng dụng không cần dùng đến.  Hoặccó cách bạn tắt tất cả những ứng dụng chạy ngầm đó bằng việc chọn Disable all sau đó tiến hành thao tác chọn lại ứng dụng và cho Apply nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy, chỉ việc thực hiện qua 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể dễ dàng học được cách tắt ứng dụng chạy  ngầm trên máy tính của mình nhanh và đơn giản nhất.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại Android

Cũng giống như máy tính, điện thoại thông minh bạn đang sử dụng cũng thường gặp các trường hợp ứng dụng chạy ngầm và gây nên hiện tượng đơ máy khi sử dụng cũng như rất tốn pin. Dưới đây sẽ là cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại Android giúp điện thoại của bạn hoạt động ổn định hơn.

Bước 1: Chọn cài đặt và chọn giới thiệu điện thoại, sau đó nhấn liên tiếp vào số phiên bản cho đến khi hệ thống trên thiết bị báo bạn đã là nhà phát triển cho thiết bị thì dừng lại.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên windows và điện thoại

Cách kiểm tra ứng dụng chạy ngầm trên Android

Bước 2: Tiếp tục quay về cài đặt và nhấn vào tùy chọn nhà phát triển, nhấn tiếp chọn các dịch vụ đang hoạt động theo các lênh hiển thị trên màn hình. Tại đây sẽ cho ra kết quả các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại của bạn và việc của bạn là tiến hành vô hiệu hóa chúng bằng cách nhấn dừng.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên windows và điện thoại

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android

Bước 3: Lại tiếp tục vào cài đặt và chọn pin để xem ứng dụng nào tốn pin và bạn có thể tắt ứng dụng đó đi

Trên đây là cách xóa ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại cũng như trên máy tính bổ ích và dễ dàng thực hiện mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể ứng dụng được ngay để giúp thiết bị hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]