Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Balo Adidas họa tiết Mỏ Neo

0905090909
Đăng lúc: 16:06, ngày 25/04/2019 - An Giang
Đã xem: 1848 . Mã Tin: 437921
Thành viên: 409 Lê Duẩn Đà Nẵng 0905090909
NỘI DUNG


Balo luôn là item cực kỳ nhu yếu đối với mọi người. Không những là một đồ sử dụng thế tất nó còn là một phụ kiện cá tính. Không chỉ có nhu cầu dùng balo kích thước to, nhiều chàng trai cô gái cũng chuộng kiểu balo thời trang. Bạn biết không balo nhỏ cũng có rất đa chức năng đấy. Ngoài việc chứa những đồ dùng cá nhân một cách gọn nhẹ, nó còn là một item phong cách không kém.

nhắc đến cái tên Adidas thì chắc chắn rất nhiều người biết tên thương hiệu này. Đặc trưng là các người nào đam mê thể thao thì càng biết rõ. Cũng giống như Nike, Adidas rất được người sử dụng toàn cầu ưa chuộng. Không chỉ nổi tiếng bởi các sản phẩm thể thao chuyên dụng, Adidas cũng rất quan tâm đến những items kiểu phụ kiện khác “ Balo Adidas họa tiết Mỏ Neo” chính là thí dụ tiêu biểu.

Giới thiệu sản phẩm

+ Thương hiệu: ADIDAS

+ Màu sắc: Xanh, hoa văn mỏ neo

+ Chất liệu: Polyester

+ Thông số: 15 x 30 x 47 (cm)

+ Kiểu dáng: bắt mắt

+ Chính sách đổi hàng: Đổi hàng trong vòng 3 ngày (Điều kiện: Còn tag và không hư hỏng)Sản phẩm Balo Adidas hoa văn Mỏ Neo từ nhãn hàng thể thao Adidas, có kích thước vừa đủ to để các bạn chứa giữ những thiết bị quan trọng như sách vở, tài liệu, sạc dự phòng, điện thoại, tablet, thậm chí là cả một vài Sneakers… Với thiết kế phong cách cùng chất liệu Polyester bền bỉ, chống bụi, không thấm nước giúp kiểm soát an ninh tối đa đồ đoàn của bạn khi chuyển di, đi lại, hoa văn “mỏ neo” tạo điểm đặc sắc phá cách lên nói chung Outfit.

nếu còn đang chưa biết mình nên tìm kiểu balo này như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Fandy sẽ luôn dành cho bạn những lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất. Ké Fandy cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm nhé !


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]