Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Adidas P.O.D Core Black

0905090909
Đăng lúc: 09:40, ngày 26/04/2019 - Đà Nẵng
Đã xem: 2068 . Mã Tin: 438063
Thành viên: 0905090909
NỘI DUNG

GIÀY ADIDAS P.O.D CORE BLACK

Với nguồn tài nguyên vô biên, adidas đã tạo nên một sản phẩm hoàn toàn mang khuynh hướng của hiện đại và tiên tiến. Ấy là phiên bản Adidas P.O.D Core Black, với cảm hứng bề ngoài lấy trong khoảng phiên bản EQT huyền thoại.

Adidas P.O.D Core Black không những là đôi sneakers được tích hợp những gì tốt nhất trong những dòng giày của adidas. Nó còn mang trong mình nét đẹp và ý thức của phong cách các con phố thị trấn. Vẻ thời thượng và cá tính của các khu thành phố náo nhiệt lan toả trong từng trục đường nét của adidas P.O.D. Theo Senior Vice President of Global Design của adidas Originals - Nic Galway diễn tả cảm hứng kích thích ông cho ra P.O.D là những điều thất thường và bị lãng quên. Và đấy là lúc những đơn vị thiết kế của adidas nhớ về đôi EQT đình đám các năm 1995. Đôi giày đặc trưng bởi phần sole tách biệt và cầu nối Torsion nức danh của hãng. Lấy ý tưởng từ đôi EQT huyền thoại, P.O.D S3.1 cũng có vẻ ngoài retro như thế. Bề ngoài có phần cổ điển, đặc thù ở upper, nhưng đôi giày của 2018 lại có vẻ ngoài và màu sắc lôi cuốn hơn.

Lấy ý tưởng từ đôi EQT huyền thoại, Adidas P.O.D Core Black cũng có vẻ ngoài retro như thế. Ngoài mặt có phần cổ điển, đặc trưng ở upper, nhưng đôi giày của 2018 lại có vẻ ngoài và màu sắc lôi cuốn hơn.

Trực tiếp cầm trên tay, các bạn phải thốt lên ngỡ ngàng vì đôi giày phần đông hội tụ các chỉ tiêu adidas đang theo đuổi. Không chỉ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách, POD còn bảo đảm tính năng động trong cá tính của khuynh hướng hiện đại, tiên tiến. Vẻ khía cạnh và có phần tương đối mấp mô càng làm cải thiện sự thời trang cho P.O.D S3.1.


Điểm độc đáo nhất của đôi giày này này là bộ đế được ghép từ ba tiếng tăm phương pháp không giống nhau của adidas. Phần mũi được thiết bị High rebound EVA tăng cường sự thả sức khi cử động trong khoảng gót đến ngón chân. Dù các bạn có dồn trung tâm vào phần mũi trước lúc chuyển di, đôi chân bạn vẫn sẽ vô cùng thả phanh và êm dịu.

trong khi đấy, phần gót lại là Boost midsoles. Về sự thả sức và độ đàn hồi của Boost thì bạn đã quá rõ rồi. Cầu nối giữa gót và mũi chân với nhau là mảnh ghép cuối và cũng là quan yếu nhất của “Point of Deflection”.

nếu như các bạn là một fan trung thành của Adidas thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Adidas P.O.D Core Black này. Hãy tới những shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được giải đáp tận tâm nhất nhé.


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]