Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Adidas Parley For The Ocean

0905090909
Đăng lúc: 09:50, ngày 26/04/2019 - Đà Nẵng
Đã xem: 1935 . Mã Tin: 438067
Thành viên: thành trung
NỘI DUNG

ADIDAS PARLEY FOR THE OCEAN


Adidas Parley For The Ocean - Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang khiến các nhà chức trách đau đầu trong khoảng thời kì gần đây. Trong khi đấy, các nhãn hàng bắt mắt và sportswear cũng liên tiếp nghiên cứu để phục vụ các nguyên nguyên liệu vừa rẻ mà cũng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhãn hàng đã đặt ra. Và adidas đã trở nên một trong những cái tên Việc trước tiên lúc hợp tác cùng Parley for the Oceans để thực hiện Công trình adidas x Parley for the Oceans nhằm bảo kê môi trường biển; truyền vận tải thông điệp về sự ô nhiễm cũng như tạo ra một loại chất liệu thay thế tuyệt vời cho các phát hành sau này.

Adidas sẽ khởi đầu bán 7000 đôi giày được làm từ rác thải đại dương trong khoảng giữa tháng 11. Đây là sự cộng tác giữa hãng giày tới trong khoảng Đức và Parley for the Ocean, doanh nghiệp được thành lập với mục tiêu giảm lượng nhựa thải trên biển.

Mang tên UltraBOOST Parley, các đôi giày làm từ rác thải đại đương sẽ có phần thân giày được làm bằng 95% nhựa thải được thu hồi gần bờ biển Maldives. Trong khi ấy phần còn lại cũng sẽ được làm trong khoảng nguyên liệu tái chế. Về mẫu mã thì nó cũng như vậy như các đôi giày UltraBOOST thường ngày, với phần thân giày làm bằng Primeknit và đế bằng BOOST xoành xoạch tạo cảm giác êm ái và thoả thích nhất cho người mang, nhưng sử dụng tông màu xanh chủ đạo biểu tượng cho nhựa thải trên biển (chính xác hơn là lưới đánh cá).

Adidas đang hướng đến cho Adidas Ultra Parley ấy là loại bỏ nhựa mới trong dây chuyền phân phối để chuyển qua sử dụng nhựa tái chế hoàn toàn. Điều này sẽ giúp giảm tối đã lượng rác thải nhựa, vốn vô cùng khó phân huỷ, và bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống.

Năm ngoái Adidas cũng giới thiệu một vài giày nguyên mẫu làm trong khoảng rác thải đại dương, cung ứng bằng công nghệ in 3D. Điểm khác biệt lớn nhất giữa đôi nguyên mẫu này và đôi UltraBoost Uncaged Parley là ở đế giày. Đôi nguyên mẫu sử dụng đế in 3D với cấu trúc dạng lưới bọt, trong khi đôi bán ra sẽ sử dụng đế BOOST đặc biệt của Adidas.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xẹp cửa hàng Fandy bán giày thể thao tại đà nẵng chúng tôi sẽ phân phối cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]