Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Nike Air Jordan 6 Slam Dunk

0905090909
Đăng lúc: 14:02, ngày 26/04/2019 - Toàn quốc
Đã xem: 2291 . Mã Tin: 438156
Thành viên: 409 Lê Duẩn Đà Nẵng 0905090909
NỘI DUNG


thành lập vào năm 1991 qua bàn tay đầy sự sáng tạo của TINKER HATFIELD, rõ ràng đây là phiên bản được đợi mong rất không ít cho tới tận ngày mà nó phát hành.

Chức vô địch Việc ban đầu luôn là dấu mốc quan yếu trong thế cuộc và sự nghiệp của bất kì vận khích lệ nào – Micheal Jordan cũng ko ngoại lệ, với ý nghĩa to to ấy, JORDAN BRAND đã dành tặng cho huyền thoại này cộng đầy đủ những người ái mộ thế hệ thứ 6 trong khoảng gia đình NIKE AIR JORDAN – “NIKE AIR JORDAN 6 Slam Dunk”.

Giới thiệu sản phẩm

  • Thương hiệu: NIKE

  • Màu sắc: Đỏ / Trắng

  • Chất liệu: Poamposit / AIR

  • Công nghệ: Bộ đệm AIR linh động, kiên cố cho thao tác đi đầm, chắc chắn

  • Kiểu dáng: Bóng rổ/ bắt mắt

  • Bảo hành: 1 năm

JORDAN sở hữu định dạng MID cộng chất liệu DA cho rất nhiều phần UPPER, tuy nhiên phần DA ở thời khắc bấy giờ ko có đa dạng cải tiến nên một số nhược điểm như những vết nứt sau một thời kì sử dụng vẫn chưa thể khắc phục.

LOGO “JUMP MAN” thay thế cho tượng trưng “WINGED BASKETBALL” và NIKE đã đặt nó ở vị trí lưỡi gà để làm nổi trội hơn, điều này cũng được ứng dụng lên toàn bộ các phát hành còn lại trong Series về sau này.

MIDSOLE trong khoảng Rubber (Cao su) cùng phương pháp VISIBLE AIR (Sử dụng chiếc cửa sổ để mở) không chỉ cho trải nghiệm tốt nhất khi thi đấu ở mọi mặt sân mà còn thả sức lúc đi lại, hoạt động hằng ngày.

Cả phần Box là một màu Đỏ đặc biệt, bên cạnh các hình ảnh in ấn, hoa văn các nhân vật, những tình trạng truyện đáng lưu ý, không những ấn tượng mà còn bộc lộ trung thực theo đúng ý thức tác phẩm.

Là phát hành kỷ niệm cho chức vô địch Việc trước tiên của JORDAN trong sự nghiệp của anh, và càng ý nghĩa hơn lúc cha đẻ – người tạo nên nó lại là TINKER HATFIELD – hay mình còn gọi vui là “Sứ nhái của những cuộc cách mạng” .

Bộ đế với công nghệ AIR: ở phần gót chân trong mỗi bộ đệm của JORDAN 1 OG cũng như các đôi giày OG được ra mắt cộng thời điểm thuộc Jordan Brand đều mang một “cỗ máy” AIR trợ lực, tăng độ nảy, hạn chế lực ảnh hưởng lên bàn chân, khiến cho việc chuyển di, thi đấu của vận khích lệ luôn đặt trong hiện trạng tốt nhất.

Đừng quên kẹ mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy store để có sự lựa chọn hữu hiệu nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ trả lời và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày hoàn hảo nhất nhé!Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]