Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

NMD R2 Nude Core Orange

0905090909
Đăng lúc: 10:17, ngày 27/04/2019 - Đà Nẵng
Đã xem: 2143 . Mã Tin: 438327
Thành viên: thành trung
NỘI DUNG

NMD R2 NUDE CORE ORANGE


NMD R2 Nude Core Orange - Giải mã cái tên NMD, đấy chính là trong khoảng viết tắt của NOMAD. Trong tiếng Anh, NOMAD có nghĩa là dân du cư, các người sống nay đây mai đấy, ngao du thiên hạ. Như thế nên mà chúng ta có thể cảm nhận được ý tưởng bắt nguồn của adidas NMD được thông minh nên từ tinh thần muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống ưng chuẩn những chuyến hành trình.

Nhìn chung, ngôn ngữ bề ngoài không có rộng rãi điểm dị biệt giưa hai phiên bản, vẫn là UPPER từ PRIMEKNIT gồm hai màu Ô liu và đen hoặc đen và xám nằm xen kẽ nhau được diễn đạt bằng các đường sọc.

Gam màu chủ đạo của NMD R2 Pink, kèm theo sẽ là màu Da cực tươi, phối hợp với phần Midsole Boost trắng quen thuộc khiến nói chung đôi giày trở thành cực “tươi”.

Gót giày DA LỘN thay cho nhựa TPU vừa tăng cường vẻ sang trọng cho phần đông cấu trúc đôi giày Ngoài ra giúp cho FORM không bị biến dạng sau một thời kì dài sử dụng. Dĩ nhiên, phần đế giày vẫn được giữ lại giống với ngoài mặt cũ.

một số chi tiết lòe loẹt cũng được rút gọn, và tinh giảm trên phiên bản hai giúp giữ cho thiết kế duy trì được sự đơn thuần trong mỗi phát hành của mình.

Điều bất thần là “2 miếng nhựa” đã được lược bỏ hoàn toàn ở lần trở lại này, thay vào đó một phần nhỏ của phần MIDSOLE với những hạt BOOST được cải cách – dập chìm cấu tạo những vân chéo. Tuy vậy, ví như đem lên bàn cân hai phiên bản R1 và R2 thì giới chuyên gia cho điểm thế hệ Đầu tiên cao hơn.

Thêm vào đó, phần UPPER được cải tiến thêm bằng các con đường chỉ may nổi giảm nguy cơ cọ sát gây ảnh hưởng xấu và tác động đến đôi giày.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghé shop Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]