Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Những điều kiện cần để xin visa Thụy Sĩ thành công

0778457753
Đăng lúc: 08:44, ngày 02/05/2019 - TP HCM
Đã xem: 2340 . Mã Tin: 438807
Thành viên: Maibang_dlv
NỘI DUNG

Đương đơn xin visa đi Thụy Sĩ cho các mục đích ngắn hạn như du lịch, thăm thân hay công tác phải quan tâm đến 3 yếu tố: Lý do nhập cảnh, tài chính và khả năng quay về sau chuyến đi. Và đây cùng là điều kiện cần thiết để bạn có visa dễ dàng hơn.

Điều kiện để xin visa Thụy Sĩ thành công

  1. Mục đích chuyến đi Thụy Sĩ của bạn phải chính đáng

Xác định thời gian khởi hành và ngày kết thúc chuyến đi. Bạn phải book vé máy bay đi Thụy Sĩ có khứ hồi để ghi thời gian dự kiến cho trùng khớp

- Những nơi bạn sẽ đến nước Thụy Sĩ

- Khi sang Thụy Sĩ bạn sẽ ở đâu? Với ai?

- Lý do bạn đến Thụy Sĩ là gì?

  1. Tài chính minh bạch, đủ lớn để đảm bảo chuyến đi

Một bộ hồ sơ xin visa Thụy Sĩ được đánh giá cao khi các thông tin về tài chính rõ ràng, minh bạch. Bạn cần chứng minh được khả năng chi trả mọi chi phí trong chuyến đi bằng việc cung cấp các giấy tờ như:

visa Thụy Sĩ

Những điều kiện cần để xin visa Thụy Sĩ thành công

- Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm (lưu ý phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền)

- Bảo sao kê tài khoản, giấy nhận lương

- Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng

- Bằng chứng về các khoản tài chính khác mà bạn hiện đang có.

- Một công việc đảm bảo, vị trí xã hội tốt,… sẽ góp phần nâng cao tỉ lệ đậu visa Thụy Sĩ.

  1. Chúng minh có sự ràng buộc tại Việt Nam

Visa Thụy Sĩ chỉ được Lãnh sự quán cấp khi bạn có thể chứng minh được mình có sự rang buộc tại Việt Nam. Ví dụ như ba mẹ, vợ/chồng, con cái, công việc,... Cụ thể:

- Sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (vợ/chồng, con cái vị thành niên, trách nhiệm giám hộ…)

- Sự ràng buộc về công việc (có công việc ổn định)

- Sự ràng buộc về mặt kinh tế (thu nhập bổ sung thường xuyên từ việc cho thuê nhà hoặc sở hữu bất động sản)

- Có lịch sử sử dụng visa các nước khác (nếu có) đúng quy định

- Các thay đổi liên quan đến cuộc sống cá nhân kể từ lần được visa gần nhất.

Một số lưu ý khi xin visa Thụy Sĩ

Để nhận được visa một cách dễ dàng, bạn cần chú ý đến những vấn đề cơ bản sau đây:

  1. Thời gian sớm nhấ có thể nộp hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ là 90 ngày và muộn nhất là 15 ngày trước ngày dự định khởi hành.
  2. Bạn phải gọi điện đặt lịch hẹn xin visa Thụy Sĩ trước khi nộp hồ sơ trực tiếp cho Đại sứ quán.
  3. Trước khi nộp hồ cho Đại sứ quán, lệ phí visa phải nộp theo quy định. Đồng thời nếu không may trượt visa, phí này sẽ không hoàn trả lại.
  4. Đơn xin visa Thụy Sĩ phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Sĩ và có chữ ký hợp lệ.
  5. Trong quá trình xét duyệt, nhân viên Đại sứ quán có quyền yếu cầu người xin visa bổ sung thêm một số hồ sơ khác nều cần.
  6. Thời gian xử lý hồ sơ bên Đại sứ quán là 15 ngày. Trong một số trường hợp đặc biệt thời gian sẽ dài hơn.

Trên đây là những điều kiện cần để bạn có thể xin visa Thụy Sĩ thành công. Lưu ý, trường hợp cảm thấy không thể tự túc xin visa bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ làm visa của Du lịch Việt nhé!

 

Quay lại





 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]