Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Hướng dẫn gia hạn visa Ý chuẩn nhất

0778457753
Đăng lúc: 10:42, ngày 10/05/2019 - TP HCM
Đã xem: 2399 . Mã Tin: 440671
Thành viên: Maibang_dlv
NỘI DUNG

Làm thế nào để gia hạn visa Ý khi bạn muốn định cư lâu dài? Đây là một trong những câu hỏi khó mà bất kỳ người xin visa nào cũng muốn biết. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết gia hạn visa trong bài viết này.

Có được xin gia hạn visa Ý không?

Câu trả lời là: Có

Tuy nhiên bạn cần lưu ý thêm những điều sau đây:

- Visa đi Ý có thể được gia hạn nhưng chỉ áp dụng với các trường hợp khá đặc biệt. Hơn nữa, việc gia hạn phải giải quyết trực tiếp tại Ủy ban tỉnh nơi người xin gia hạn đang tạm sinh sống tại Ý.

- Bạn chỉ được gia hạn visa Ý 01 lần và chỉ thời gian gia hạn tối thiểu bằng thời gian xin visa trước đó (ví dụ: được cấp visa 5 tháng thì gia hạn thêm 5 tháng nữa).

Những giấy tờ quan trọng khi gia hạn visa Ý

Những giấy tờ gia hạn visa Italia bao gồm:

- Đơn xin gia hạn visa Ý chuẩn quốc tế

- 01 ảnh màu hiện hành, kích thước 4,5 x 3,5, rõ nét, chuẩn quốc tế

- Giấy chứng nhận đăng ký hộ khẩu

- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 tháng và ít nhất 2 trang trống để tiếp tục dán visa gia hạn (bản photo công chứng)

- Trình bày, giải thích mục đích và cơ sở nào cần gia hạn visa

- Giấy tờ chứng minh tài chính đủ để sinh sống ở Ý trong khoảng thời gian gia hạn visa

* Lưu ý: Đơn xin gia hạn visa phải nộp trước tối thiểu 3 ngày trước khi hết hạn thời gian đã quy định sẵn trong visa.

gia hạn visa Ý

Các giấy tờ gia hạn visa Ý gồm những gì?

Các chi phí xin gia hạn visa Ý

- Nếu xin gia hạn visa Ý thì chuyển vào tài khoản một số tiền theo quy định của quốc gia này

- Nếu xin gia hạn visa các nước khác thuộc Schengen:

  • Trường hợp tỉnh trưởng quốc gia đó có trách nhiệm phải gia hạn thì bạn được miễn phí
  • Trường hợp tỉnh trưởng quốc gia đó có thể gia hạn nhưng không bắt buộc phải gia hạn thì phải nộp thêm 30 Euro

Thời gian visa Ý được gia hạn là bao lâu?

Về nguyên tắc, thời gian cấp visa Ý sau khi làm thủ tục gia hạn sớm nhất là cách ngày khởi hành 3 tháng.

Cho nên, dù bạn đặt hẹn từ rất sớm hơn, nhưng nếu bạn dự định khởi hành vào một ngày nhất định thì visa của bạn cũng sẽ không được cấp trước. Vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp visa sớm nhất là 3 tháng và trễ nhất là 15 ngày trước ngày khởi hành.

Địa chỉ xin gia hạn visa Ý tại Hà Nội và TPHCM

  • Đại sứ quán Ý tại Hà nội:

Địa chỉ: Số 9 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Đại sứ quán Ý tại TPHCM:

Địa chỉ: 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục gia hạn visa xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Số 95-97-99 Trần Hưng Đa, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Tổng đài: 1900 1177 - Fax: 028 3915 2235

Nếu như bạn đang có nhu cầu gia hạn visa Ý hay bất kỳ visa của quốc gia nào thì hãy lựa chọn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp của Du Lịch Việt, với khả năng của mình, chúng tôi đảm bảo visa của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất!

Chúc bạn gia hạn visa thành công!

Quay lại





 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]