Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

ADIDAS MESSI 16+ PUREAGILITY GREEN/ BLACK

0905090909
Đăng lúc: 13:34, ngày 11/05/2019 - Đà Nẵng
Đã xem: 1192 . Mã Tin: 440974
Thành viên: 0905090909
NỘI DUNG

ADIDAS MESSI 16+ PUREAGILITY GREEN/ BLACK


MESSI 16+ PUREAGILITY FIRM GROUND CLEATS - Copper Metallic/Core Black/Solar Green là dòng sản phẩm chuyên dành cho mặt sân cỏ bỗng nhiên 11 người. Phổ thông người đã tiếc khi ADIDAS khai tử dòng sản phẩm F50 Adizero rất được ưa chuộng, nhưng ấy là vì những nhà cung cấp luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm tốt hơn. Là bản Update hữu hiệu của F50 Adizero, Adidas Messi 16+ FG vẫn giữ Form truyền thống và Ưu điểm trọng lượng rất nhẹ. Dù rằng vậy, nó vẫn phù hợp với hồ hết những Form chân, nói cả Form chân bè ngang.

Điểm khác biệt giữa Messi 16+ PureAgility và Messi 16.1 nằm ở phần Upper ko dây, là phương pháp mới nhất Adidas Football tạo cảm giác ôm gọn chân đến tuyệt đối,bổ trợ cho những pha đi bóng và các pha chạm bóng, cứa lòng. Là phân khúc Cao Cấp Nhất, đúng với tên gọi của mình, Dòng sản phẩm được ADIDAS ngoại hình dành riêng Cho MESSI, là mẫu cầu thủ sử dụng tốc độ, phương pháp và những pha đi bóng vằn vèo.

nguyên liệu nén Techfit theo hình dáng bàn chân của các bạn và cung ứng một sự thích hợp tùy chỉnh. Các bạn có được một sự thích hợp gần gũi và tha hồ, vì nguyên liệu bám vào chân các bạn như một chiếc tất. Những vật liệu dệt tại achilles được mẫu mã để cho phép di chuyển tự do.

Agilityknit phía trên mỏng, năng động và nhạy bén, cho các bạn khả năng xúc tiếp tốt nhất với bóng đá. Hệ thống Purecut Sock che đậy dây buộc, Do đó bạn có một bề mặt sạch sẽ, ko bị đứt quãng phân phối một liên lạc tuyệt vời trên quả bóng.

Boot có phiên bản được mẫu mã lại của đế ngoài Sprint Frame nhẹ và linh hoạt nhiều. Nó được bề ngoài đặc thù để cung cấp cho bạn sự nhanh nhẹn rút cuộc. Điều này được đảm bảo bởi một cấu hình thấp giúp bạn ở sắp mặt đất và cung ứng sự xúc tiếp bề mặt tối đa với bề mặt chơi.

ví như các bạn là một fan trung thành của Adidas thì không nên bỏ qua phiên bản MESSI 16+ PUREAGILITY FIRM GROUND CLEATS này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]