Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 BEIJING BLACK/RED

0905090909
Đăng lúc: 16:57, ngày 17/05/2019 - Đà Nẵng
Đã xem: 1825 . Mã Tin: 442566
Thành viên: trâm lê
NỘI DUNG

GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 BEIJING BLACK/RED

Ra mắt vào năm 2018, Adidas Ultra Boost 4.0 là phiên bản thứ tư trong nhượng quyền sản xuất năng lượng của Adidas. Phiên bản này được mẫu mã phối hợp dữ liệu được thu thập trong khoảng các môn thể thao khác nhau để đề đạt di chuyển và hình dáng của thân thể.

Giày có phương pháp Boost cổ điển ở giữa đế đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành nghề công nghiệp giày thể thao. Nó cung cấp một sự trở lại năng lượng cải thiện lên với mỗi bước cũng như một gót chân có đệm để ngăn phòng ngừa chấn thương.


Primeknit trên được hình thành trong một kiểu dáng lưới để khuyến khích tương đối thở cho sự thoả thích tối đa. Sự phù hợp nâng cao của Adidas Ultra Boost 4.0 đã làm mới lại trải nghiệm hiệu suất trong toàn cầu thể thao.

Adidas Ultra Boost 4.0 có một colorway tỏ lòng tôn kính với tác phẩm của Ren Zhe, được biết đến với việc đúc và nung chảy các hình kim loại. Các uppers Primeknit được mặc màu đen với các điểm thu hút màu xám. Chiếc lồng ren được mặc màu đen với sọc đỏ và được lấy cảm hứng từ phương pháp rèn của Ren Zhe. Màu đen và màu hồng đặc trưng được sử dụng cho Ultra Boost này. Rút cuộc nhưng ko kém phần quan yếu, có thể mua thấy sự cộng tác của Ren Zhe và Adidas trên lưỡi!

những đôi giày chạy này kết hợp sự thoả thích và phương pháp hiệu suất cao cho cảm giác chạy tốt nhất. Chúng có một mũi đan phía trên co giãn thích nghi với hình dạng thay đổi của bàn chân các bạn lúc các bạn chạy. Đệm midsole đáp ứng và đế ngoài linh động mang tới một chuyến đi trót lọt và tràn ngập năng lượng.

phương pháp hạt Boost – nói về Adidas là nhắc về những thao tác đi khôn cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ có được một phối màu mới, song song ko quên tích hợp thứ phương pháp đã tạo nên tăm tiếng của chính họ. Kỹ thuật hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống con đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thả phanh, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhõm hơn không ít.

giay adidas ultraboost 4.0 beijing

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày adidas thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản adidas ultraboost beijing này nhé. Hãy đến các shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]