Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Cách khắc phục màn hình máy tính rung lắc

0948.29.2525
Đăng lúc: 18:06, ngày 31/05/2019 - Toàn quốc
Đã xem: 5744 . Mã Tin: 446570
Thành viên: anh Đồng
NỘI DUNG

Thật dễ dàng để công nghệ được cấp - cho đến khi có điều gì đó không ổn với nó. Một số vấn đề gây rối hơn những vấn đề khác, như vấn đề về hiệu suất màn hình máy tính. Các vấn đề về màn hình có thể đặc biệt gây khó chịu vì sử dụng máy tính là một hoạt động trực quan quá mức và khi màn hình không hoạt động bình thường, nó có thể làm giảm đáng kể chất lượng trải nghiệm của người dùng. Một vấn đề khá phổ biến là xuất hiện màn hình "run rẩy", thường gây khó chịu và có thể gây đau đầu và mỏi mắt. May mắn thay, mặc dù nhiều nguồn khác nhau có thể gây ra vấn đề này, việc khắc phục thường đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: sua laptop


Cách khắc phục màn hình máy tính rung lắc

1.


Điều chỉnh cài đặt hiển thị của máy tính của bạn. Trong Windows 8, nhấn "Tìm kiếm", nhập "Hiển thị" trong hộp tìm kiếm, nhấn "Cài đặt" và sau đó nhấn "Hiển thị". Chơi xung quanh với các cài đặt này, đặc biệt là cài đặt "Độ phân giải", để xem các điều chỉnh của bạn có mang lại bất kỳ cải tiến nào không.


2.


Kiểm tra dữ liệu và cáp nguồn của màn hình nếu bạn sử dụng màn hình độc lập. Xác nhận kết nối chắc chắn và an toàn. Nếu bất cứ điều gì cảm thấy lỏng lẻo, hãy thắt chặt nó, và xem nếu điều này khắc phục vấn đề. Nếu bạn có dây cáp dự phòng, hãy thử sử dụng một trong số chúng để xem nó có sửa được độ rung không.


3.


Tắt các thiết bị điện khác trong nhà có chung mạch điện với máy tính của bạn hoặc hoạt động trong vòng hai mươi feet. Làm điều này tại một thời điểm để bạn có thể theo dõi thủ phạm, nếu có. Một số thiết bị điện tử hoạt động trên các tần số ảnh hưởng đến hiệu suất của màn hình máy tính và tạo ra một số nguồn phổ biến nhất của màn hình bị rung - đặc biệt là nếu độ rung không liên tục thay vì liên tục.


4.


Khử nhiễu màn hình máy tính của bạn nếu bạn sử dụng màn hình ống tia âm cực kiểu cũ. Quá trình khử từ sẽ loại bỏ điện tích tích hợp bên trong màn hình và có thể sửa chữa màn hình bị rung khi nguồn rung được loại bỏ. Tìm kiếm các điều khiển khử từ trong cài đặt màn hình trên tàu. Màn hình LCD và LED sử dụng một công nghệ khác và không cần khử từ.


5.


Cập nhật trình điều khiển video của bạn từ trang web của nhà sản xuất hoặc khôi phục bất kỳ trình điều khiển video nào bạn đã cài đặt gần đây và đặt lại máy tính của mình.


Xem thêm: man hinh laptopThông tin thêm:

Nếu không có bước nào trong số này hoạt động, bạn có thể bị hỏng màn hình máy tính. Tận dụng cơ hội để sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn trước khi màn hình chết hoàn toàn và tham khảo ý kiến ​​của kỹ thuật viên máy tính.

Xem thêm:  mua linh kiện laptop


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]