Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Cách đánh phỏm ăn tiền

9670995678
Đăng lúc: 09:35, ngày 19/06/2019 - Hà Giang
Đã xem: 1886 . Mã Tin: 451900
Thành viên: Hải phòng
NỘI DUNG

Cách chơi bài phỏm tại những trang cá độ bóng đá trực tuyến uy tín đối với mọi người chắc ko còn là một trò chơi quá xa lạ.Vì mọi trò chơi nào cũng cần thiết tư duy và chiến thuật chiến lược riêng của nó mới có thể khởi đầu bàn về cách đánh phỏm ăn tiền,đầu tiên các bạn phải biết gì về phỏm. Phỏm nghĩa nôm na như thường bài tây trong dân gian ta hay gọi từ xưa. Nhưng bạn đã biết lí do vì sao phỏm có thể tồn tại từ xưa tới hiện tại
1.Rất dễ chơi: các bạn chỉ cần bạn học qua hướng dẫn tầm 5 phút là có thể chơi
2. Cần tư duy cao: kết quả một ván phỏm dựa trên khả năng suy đoán khoảng 90%, 10 % còn lại dựa vào yếu tố may mắn.


3. May mắn: dù các bạn có là cao thủ giống vua bài bạc ở những phim HongKong đi nữa,tuy nhiên nếu như để ý bạn sẽ thấy họ bị toát mồ hôi, nguyên nhân do kết quả dù sao tới tận 10% dựa vào may mắn. Phán đoán cũng đơn thuần là suy đoán, bạn có khả năng suy đoán tốt thì khả năng chiến thắng sẽ cao hơn khi suy đoán không tốt chứ chẳng thể nào chắc chắn thắng được 100% .
3 lí do nêu trên các bạn có thể thấy phỏm là một trò chơi khôn cùng thú vị.điều này khiến chúng ta rất dễ bị cuốn hút vào trò chơi, mặc dù trong bất cứ cảnh ngộ hay thời khắc nào đi nữa.
Và ngay bây giờ chúng ta sẽ bàn đến tư duy cũng như chiến thuật chiến lược chơi phỏm

Luật và chiến thuật chọn vị trí lúc chơi

những điều luật quyết định cực nhiều tới chiến thuật chơi phỏm. Đơn giản nhất là đánh xuông : 4 cây hạ bài tính điểm. Và nâng cao hơn, luật chơi dựa vào hai nguyên tố cơ bản để người tham gia đặt ra như: cho phép tái gửi dùng tư duy, ăn cây nào thì tính tiền cây đấy tuy nhiên cần có chút nguyên tố may mắn, ù khan tức là lên bài mà ko có cạ nào,cái này rất may mắn, ăn cây chốt – ù đền cần tư duy tối đa hoặc rất nhiều các điều luật trên. Song song với đó là “giá thành” để có thể tăng tính sát phạt cho cuộc chơi.


bạn cũng nên luyện cho bản thân lề thói tư duy trang nghiêm mỗi khi chơi.Khi đánh hú họa, hên xui – không sớm thì muộn bạn sẽ dễ mau chóng bị đuổi ra khỏi chiếu. Nên nhớ buôn tài không bằng dài vốn, Chính vì thế chiến thuật Việc trước tiên các bạn mường tưởng Ban đầu đó là làm thế nào để vốn của mình phải dài hết mức có thể lúc chọn bàn chơi. Đừng để 10% may mắn thành điều lớn lao khi vốn của bạn chỉ đủ để chơi vài ván do vào bàn chơi có mức đặt cược cao quá.

Tự sắm cho mình lối đánh hiệu quả nhất có thể

Đầu tiên ngay lúc lên bài,dù có hay chưa có phỏm, ít hay rộng rãi cạ, hoặc có thể cạ này liên kết cạ kia, cạ liên kết với phỏm… lúc ấy các bạn cần tư duy chiến thuật ngay thức thì trong ván bài này. Các bạn phải đặt ngay mục đích của hoặc kiếm nhiều tiền nhất, hoặc mất ít tiền nhất có thể, tất cả sau cùng để chọn được cách đánh hợp lí nhất. Cộng với mục tiêu ấy là hạn chế thời cơ thắng tới với đối thủ và sắm lối đi riêng nhanh nhất cho mình. Số đông điều này các bạn sẽ giúp các bạn tiện dụng nhìn ra mọi những ván bài.


Có ba tình trạng cần may mắn

Cây đầu – Một may rủi khó giảm thiểu khi ván bài chưa diễn đạt gì,lỡ bị ăn đừng nuối tiếc và ví như có ăn được thì cũng hãy xem như may mắn. Đánh như thế nào tùy vào chiến lược bạn đã chọn.
Cây chốt – Nên kiên cố rằng các bạn đã tư duy và suy đoán mọi tình huống có thể xảy đến tay người dưới cánh mình. Khi ấy, bạn rơi có thể vào thế chốt ko chắc, tức là mọi cây bạn đánh ra đều có cửa cho đối thủ ăn. Kinh nghiệm của phổ biến ông bà để lại quan niệm rằng cây nào dễ bị ăn lại là sống sót và trái lại,chờ những cây trông dễ ăn thì sẽ khó ăn nhất.
Đổi cánh – Hãy chấm dứt vận đen bằng cách đổi bàn,điều này thuần tuý chỉ giúp người chơi không còn tự tin hơn.Tuy nhiên ko phủ định rằng do người cánh trên các bạn đánh quá tốt, đứa ở cánh dưới lại quá hợp bài với bạn vì đánh cây nào ăn cây đấy.


Chơi bài Phỏm là trò chơi dân gian rất dễ, ko quá khó, tuy thế muốn để mang đến cảnh giới cao thủ Thần bài thì chính các bạn phải vận dụng đủ chiêu trò dùng một trí tư duy phán đoán nhanh nhạy, nghệ thuật nắm bắt tâm lý và một ít may mắn tại nhà cái lừa đảo

Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]