Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Cách bảo dưỡng Honda Accord tốt nhất mọi hành

343053153
Đăng lúc: 11:38, ngày 20/06/2019 - TP HCM
Đã xem: 3382 . Mã Tin: 452484
Thành viên: Honda Ôtô Sài Gòn Phát Tiến
NỘI DUNG

Cách bảo dưỡng Honda Accord tốt nhất mọi hành

Khi bạn sở hữu cho mình một chiếc Honda Accord tốt nhất, mắc tiền nhất… nhưng nếu bạn không biết cách bảo dưỡng Honda Accord thì chiếc xe của bạn cũng sẽ sớm bị hư hỏng hay xuống dốc chỉ sau một thời gian ngắn .


C:UsersAdministratorDesktopài viếtcach-bao-duong-honda-accord-hinh01.jpg

Cách bảo dưỡng Honda Accord tốt nhất hiện nay

Để có thể bảo dưỡng chiếc xe của mình đúng cách, đúng chu kỳ thì bạn cần phải biết lên kế hoạch bảo dưỡng và nghe những chuyên gia của Honda chỉ bạn cách bảo dưỡng Honda Accord đúng nhất.

Đối với Honda Accord được cấu thành từ ít nhất khoảng 30 nghìn bộ phận trở lên. Mỗi bộ phận đều có một chức năng và vai trò rất quan trọng của Honda Accord, chính vì vậy bạn cần phải luôn kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ để luôn đảm bảo được những bộ phận của xe luôn tốt và an toàn trên từng hành trình của bạn.

Xem giá xe honda accord 2019 mới nhất:

https://hondaotophattien.com.vn/vn/xe-honda-accord.html

Trong hơn 30 nghìn bộ phận đó, bạn cần tập trung 4 bộ phận quan trọng đầu tiên đó là: lốp xe, phanh, động cơ và dầu nhớt. 4 động cơ này là những động cơ rất dễ xảy ra vấn đề nhất khi bạn di chuyển.

Trong những cách bảo dưỡng Honda Accord thì lốp xe là bộ phận cần phải ưu tiên hàng đầu vì bộ phận này giữ vai trò giúp cho chuyến đi của bạn luôn đảm bảo an toàn và êm ái.

Lốp xe cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nhiều nhất nên rất dễ bị mòn, nứt gãy… lúc đó sẽ khiến cho xe bạn chạy chậm lại và tốn khá nhiều nhiên liệu.

Bạn cần phải kiểm tra lốp thường xuyên là điều cần thiết, nhất là những chuyến đi dài hàng trăm cây số.

Khi sử dụng xe Honda Accord thì bạn cần phải thay lốp khi xe đã đi được 50 nghìn km.

cách bảo dưỡng Honda AccordC:UsersAdministratorDesktopài viếtcach-bao-duong-honda-accord-hinh02.jpg

Điều quan trọng tiếp theo trong cách bảo dưỡng Honda Accord đó là kiểm tra dầu nhớt của xe. Động cơ của xe chạy có êm không, có trơn tru không đều phụ thuộc vào dầu nhớt của xe.

Bạn cần phải kiểm tra dầu nhớt của xe thường xuyên để luôn đảm bảo rằng động cơ xe luôn được cấp nhiên liệu thường xuyên. Cần phải kiểm tra dầu nhớt của xe ít nhất là một tuần một lần và tiến hành thay dầu lọc nhớt khi xe đã chạy khoảng 10 nghìn km.

Khi ở một số trường hợp khắc nghiệt nhất thì bạn cần thay dầu sau mỗi 5 nghìn km xe chạy được.

Bạn phải luôn đảm bảo rằng cửa kính chắn gió và cần gạt nước của xe luôn ở trong điều kiện tốt nhất. không có một lỗ hỏng nhỏ hay một vết nứt bất kỳ, điều này giúp cho xe bạn luôn giữ được độ thẩm mỹ và còn giúp bạn an toàn khi di chuyển.

Phanh xe của Honda Accord cũng là bộ phận quan trọng cần chú ý để bảo dưỡng. Nếu phanh xe bị lỗi mà không phát hiện sớm để sửa chữa thì bạn và những hành khách ngồi trong xe sẽ phải gặp nguy hiểm khi di chuyển trên đường đi.

cách bảo dưỡng Honda AccordC:UsersAdministratorDesktopài viếtcach-bao-duong-honda-accord-hinh03.jpgcách bảo dưỡng Honda AccordC:UsersAdministratorDesktopài viếtcach-bao-duong-honda-accord-hinh04.jpg

Đó là tất cả những điều về cách bảo dưỡng Honda Accord mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. còn điều gì thắc mắc về Honda Accord thì hay truy cập vào web: http://baoduongxehondaotolongan.net/ bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]