Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Mầm đậu nành nào tốt nhất hiện nay?

0976618112
Đăng lúc: 14:01, ngày 21/07/2019 - Hà Nội
Đã xem: 2835 . Mã Tin: 465887
Thành viên: Trần Thị Loan
NỘI DUNG

Mầm đậu nành nào tốt nhất hiện nay?

Mầm đậu nành được chị em “săn đón” như một bí quyết trẻ hóa an toàn và hiệu quả. Nhưng lựa chọn mầm đậu nành hãng nào tốt vẫn là khó khăn mà bản thân nhiều chị em đang gặp phải. Vậy mầm đậu nành nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn ngay nhé!

Thế là là mầm đậu nành tốt?

Mầm đậu nành nào tốt
Mầm đậu nành nào tốt

Dưới đây là 5 tiêu chí và công việc quan trọng nhất để đánh giá một sản phẩm mầm đậu nành tốt, đạt yêu cầu.

Phân biệt rõ mầm đậu nành thực phẩm và mầm đậu nành dược liệu

Có hàng trăm loại giống đậu nành khác nhau. Đối với đậu nành thực phẩm, người ta sẽ dùng các loại giống đem lại năng suất hạt lớn, hàm lượng protein (đạm thực vật) dồi dào

Trong khi đó, đối với đậu nành dược liệu thì cần hàm lượng isoflavone, vitamin E, omaga phải cao để phục vụ nhu cầu cân bằng nội tiết và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Tuy nhiên, vấn nạn hiện nay là rất nhiều chị em không phân biệt được 2 loại đậu nành này và thường sử dụng đậu nành thực phẩm với mong muốn cân bằng nội tiết tố nữ thì hiệu quả sẽ không cao. 

Không phải chế phẩm nào từ mầm đậu nành cũng đem lại hiệu quả cao

Hiện nay, nhiều chị em thường hay có thói quen mua bột mầm đậu nành về sử dụng và làm đẹp. Tuy nhiên, theo phản ảnh của nhiều người thì dùng không có hiệu quả… Nguyên nhân sâu xa là do bột mầm đậu nành là hình thức bào chế thô sơ từ mầm đậu nành, hàm lượng hoạt chất còn thấp và khó hấp thu.

Cho nên các nhà khoa học đã phải tìm cách làm giàu hoạt chất, chiết xuất và cô đặc thành tinh chất mầm đậu nành để đem lại hiệu quả cao hơn cho việc bổ sung nội tiết tố nữ. Do đó, chị em tinh chất mầm đậu nành sẽ tốt hơn là bột/sữa mầm đậu nành.

Chú ý đến quá trình trồng trọt thu hái của mầm đậu nành

Lựa chọn mầm đậu nành tốt
Lựa chọn mầm đậu nành tốt

Điều này sẽ rất ảnh hưởng rất lớn đến hàm lượng hoạt chất có trong hạt thành phẩm.

Nếu như hạt đậu nành được trồng tại khu vực có đất đai, khí hậu, nguồn nước ô nhiễm thì hạt đậu nành cũng sẽ bị nhiễm độc. Nếu hạt đậu nành được trồng tại khu vực có đất đai, khí hậu nguồn nước không phù hợp với đặc tính sinh học của đậu thì khó có thể đem đến hoạt chất cao.

Thời điểm thu hoạch cũng quyết định tỷ lệ hoạt chất có trong đậu nành, nếu thu hoạch không đúng thời điểm thì hoạt chất sẽ bị thiếu. Việc sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong quá trình trồng trọt và bảo quản đậu nành cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hạt đậu nành.

Do đó để thu được mầm đậu nành hoạt chất cao thì đậu nành cần phải được trồng theo đúng quy trình dược liệu sạch theo khuyến cáo của WHO.

Mầm đậu nành để đi vào sử dụng phải trải qua quá trình chiết xuất, làm giàu hoạt chất.

Mỗi quá trình này đều ảnh hưởng rất lớn đến hàm lượng hoạt chất của mầm đậu nành. Nếu kỹ thuật bào chế kém, công nghệ chiết xuất thủ công thì không những không thể làm giàu hoạt chất có trong mầm, mà thậm chí còn có thể làm biến tính hoạt chất, khiến thành phẩm bị mất đi các hoạt chất có ích.

Vì thế với mỗi dây chuyền sản xuất thì chất lượng thành phẩm cũng có sự khác biệt rõ rệt. Mầm đậu nành được làm ra bởi các cá nhân, cơ sở nhỏ lẻ với dụng cụ thô sơ để phơi, nghiền, đóng túi… thì hoạt chất khó có thể cao như các dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Chú ý đến bao bì sản phẩm

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng phải có ghi rõ tên nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, được cấp phép lưu hành và có giấy phép kinh doanh… Đây là một trong những thông tin người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý để không mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mầm đậu nành nào tốt nhất hiện nay?

Mầm đậu nành nào tốt nhất hiện nay
Mầm đậu nành nào tốt nhất hiện nay

Mầm đậu nành nào tốt nhất hiện nay? Có lẽ trong top thương hiệu được kể tên sẽ không thể không có mầm đậu nành Quê Việt.

Với slogan “Khơi nguồn vẻ đẹp từ thiên nhiên”, Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt đã tạo nên sự khác biệt về quy trình sản xuất và chất lượng, nét độc đáo riêng biệt của thương hiệu.

Những hạt đậu nành được tuyển chọn từ những hạt đậu chắc khỏe từ vùng chuyên canh của công ty tại Vĩnh Phúc, hạt đậu nành ủ cho lên mầm bằng phương pháp ủ lạnh và sau đó đãi vỏ và sấy ly tâm rồi xay mịn ra thành bột. Mỗi mẻ mầm đậu nành ra lò cần hơn 10 ngày kỳ công. Cam kết đảm bảo chất lượng, tự hào là sản phẩm mầm đậu nành tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng vì mầm đậu nành được sản xuất ở cơ sở uy tín và sạch sẽ có giấy tờ chứng nhận kinh doanh, có giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục an toàn thực phần và bộ y tế, sản phẩm có tem mác bảo hành do Bộ Công An cấp phép lưu hành.

Đến với Quê Việt là đến với sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đem lại sự hài lòng không thương hiệu nào mang tới được. 

xem thêm: 

Quay lại

 

© 2005-2020 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]