Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Báo giá bàn ghế cho phòng học, phòng hội thảo

0902279883
Đăng lúc: 11:46, ngày 20/08/2019 - Hà Nội
Đã xem: 3163 . Mã Tin: 468784
Thành viên: Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
NỘI DUNG

Mỗi buổi học, buổi hội thảo thường kéo dài từ 2 – 4 tiếng. Lựa chọn phòng học, phòng hội thảo có bàn ghế đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho học viên và khách mời tránh được sự mệt mỏi và uể oải.

Ngồi học hay ngồi làm việc trong thời gian dài nếu như sai tư thế rất có hại cho sức khỏe. Bàn ghế chính là công cụ hỗ trợ chúng ta trong việc ngồi đúng cách. Tuy nhiên, nếu như bàn ghế có độ cao không thích hợp lại trở thành tác nhân gây ra những rắc rối về cột sống.

Pháp luật Việt Nam có những quy định rất rõ ràng về quy chuẩn bàn ghế cho học sinh các cấp. Thế nhưng bàn ghế cho đối tượng sinh viên hay người đã đi làm – những người có tầm vóc trưởng thành lại không có một văn bản quy định nào. Với chiều cao cân nặng trung bình của người Việt Nam, các nhà thiết kế nội thất đã tạo ra những chiếc bàn phục vụ cho những đối tượng này. 

Cần biết - Bạn có biết tiêu chuẩn bàn ghế cho phòng học, phòng hội thảo?

Bàn ghế đạt chuẩn sẽ không gây hại đến sức khỏe người sử dụng

Bàn ghế đạt chuẩn là gì?

Bàn ghế đạt chuẩn là thiết bị có độ cao và độ rộng thích hợp với tầm vóc trung bình của người Việt Nam. Về độ rộng có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của từng trường hợp cụ thể. Nhưng về chiều cao, đây là vấn đề rất đáng quan tâm. Chiều cao bàn ghế ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cột sống của chúng ta mỗi ngày.

Theo tính toán của các nhà nghiên cứu đối với người trưởng thành, chiều cao ghế thích hợp là 450mm, chiều cao bàn là 750mm. Chiều cao này thích hợp cho cả bàn ghế phòng học, phòng đào tạo và văn phòng làm việc. 

Tại sao nên chọn phòng có bàn ghế đạt chuẩn?

Thử hình dung thế này. Mỗi buổi đào tạo hay hội thảo của doanh nghiệp hay tổ chức sẽ kéo dài trung bình từ 2-4 tiếng. Trong khoảng thời gian đó, các học viên và khách mời sẽ phải giữ nguyên vị trí của mình. Lựa chọn phòng có bàn ghế đạt chuẩn sẽ giúp mọi người có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Hiệu quả của buổi đào tạo hay hội thảo cũng được nâng cao.

Nếu như bàn ghế không đảm bảo tiêu chuẩn, học viên và khách mời dễ bị mệt mỏi, uể oải, gây mất hứng thú với nội dung bài học, bài thuyết trình. Như vậy, mục tiêu mong muốn của buổi đào tạo và hội thảo sẽ không đạt được. Sức khỏe của những người tham gia cũng bị ảnh hưởng nếu như đó là một chương trình đào tạo, hội thảo kéo dài trong nhiều buổi. 

Cần biết - Bạn có biết tiêu chuẩn bàn ghế cho phòng học, phòng hội thảo? (Hình 2).

Bàn ghế đạt chuẩn góp phần vào kết quả của buổi đào tạo hay hội thảo

Phòng đào tạo và hội thảo có bàn ghế đạt chuẩn tại HFS

Sớm nhận biết được những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe nếu sử dụng bàn ghế không đạt chuẩn. Các phòng cho thuê tại HFS phục vụ cho đào tạo, hội thảo, hội nghị luôn được trang bị bàn ghế đạt chuẩn. Không những thế, để tránh cảm giác tê mỏi cho người dùng, 100% bàn ghế tại HFS đều có đệm lót êm ái. 

Cần biết - Bạn có biết tiêu chuẩn bàn ghế cho phòng học, phòng hội thảo? (Hình 3).

Hệ thống bàn ghế đạt chuẩn tại HFS với khả năng sắp đặt linh hoạt

Với khả năng sắp đặt linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, hệ thống bàn ghế tại phòng thuê của HFS chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái. 

Nhận báo giá tổng tại ĐÂY

Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website http://hfs.com.vn
Hỗ trợ 24/7: 0902.279.883
Phone: (04) 6270.1111

Quay lại

 

© 2005-2020 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]