Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Kiểu thiết kế không gian làm việc chung cực kỳ hoàn hảo

0971908889
Đăng lúc: 11:17, ngày 09/09/2019 - Cao Bằng
Đã xem: 3213 . Mã Tin: 472540
Thành viên: Phú Quý
NỘI DUNG

Với tham vọng đổi mới, Hubba – người quản lý của 1 không gian làm việc chung, mong muốn tạo ra một phiên bản mới khác hoàn toàn với không gian làm việc chung đầu tiên mà hàng ngũ anh ấy đã thành lập. Họ đã hợp tác với Sansiri – một trong những nhà đầu tư to nhất ở Thái Lan, để thực hiện dự án mới ở Habito – địa điểm mà Sansiri vừa mở 1 trung tâm mua sắm nằm ở giữa khu dân cư sôi động.


Hubba nảy ra ý tưởng về việc mở mang phần “tạo ra” trong hệ thống “làm việc” của không gian để phù hợp với dân cư sống ở ấy. Họ gọi đấy là “Không gian của thợ thủ công”, trong đó bao gồm các khu vực để làm các sản phẩm hand-made như xưởng gốm, xưởng mộc, 1 phòng bếp mở và một phòng tối rửa ảnh. Ngoài ra còn có một phòng chiếu phục vụ cho những buổi diễn thuyết, hội thảo hay hội nghị chuyên đề. Mục đích của họ là mở mang màng lưới liên kết của mình, nâng cao cường định nghĩa về 1 “căn nhà trung tâm” và củng cố triết lý về “không gian làm việc chung” của họ.


>> Tham khảo thêm bàn ghế văn phòng tại https://noithatanhphat.com.vn/cat/thanh-ly-ban-ghe-van-phong/
Các đường ống kỹ thuật trở thành điểm nhấn:


thiết kế không gian làm việc chung của Hubba-to được lớn mạnh từ hình dáng logo gốc của Hubba, tạo ra ý tưởng độc đáo về việc mở rộng những đường nét biểu trưng cho mạng lưới liên kết và nhân rộng chúng lên để thống nhất các không gian ở tầng trệt và những lầu. Chúng tôi nhận ra rằng sự hài hòa hợp lý có thể thực hiện được suy nghĩ của chúng ta, ở không gian này chính là những đường ống M&E (đường ống điện nước và không khí) được lắp ráp một cách thức đặc trưng nhưng vẫn thực hiện được chức năng chính của chúng.Quy trình hoạt động của không gian cũng sẽ được biểu hiện rõ nét hơn với cách thức sắp xếp độc đáo của những đường ống kỹ thuật lắp nổi. Đặc thù là các đường ống này được sơn màu xanh ngọc để xuất hiện một cách thật nổi bật trong không gian. Các đơn vị thiết kế thường rất vất vả với việc sắp xếp những đường ống M&E trong các công trình của họ, nhưng với dự án này, họ đã quyết định biến chúng không còn là nguyên tố thừa thãi nữa mà trở thành nguyên tố trang hoàng được phối hợp chặt chẽ và tạo nên một hiệu ứng kiến trúc hết sức nghệ thuật.

Công ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai.

Điện thoại: Mr. Huấn: 09777 99 381 - Ms.Liên: 0984 738 639 - Mr.Hoàn: 09620 222 13
Email: noithatanhphat1@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Quay lại

 

© 2005-2020 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]