Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

CÁCH LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CỰC ĐẸP

0908039206
Đăng lúc: 09:26, ngày 18/09/2019 - Toàn quốc
Đã xem: 2114 . Mã Tin: 475146
Thành viên: Đại lý Việt Tiến
NỘI DUNG

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, đôi khi bạn thật sự gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục đi làm hằng ngày. Mỗi ngày thức dậy và bạn băn khoăn hôm nay mình nên mặc gì? Hàng trăm  mẫu đồng phục công sở đẹp có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.


  1. Đồng phục công sở dành cho nam.


Đối với nam thì những đồng phục công sở chủ yếu là áo sơ mi và quần tây, không có phức tạp và đa dạng như nữ nhân viên.Nhưng một trong những vấn đề khó khăn bạn gặp phải là chất liệu vải, mẫu mã. Làm sao để bạn có thể lựa chọn được một chiếc áo sơ mi vừa bền đẹp, lại mang một chút phong cách. Sau đây là những mẫu đồng phục Việt Tiến áo sơ mi nam đến từ thương hiệu nổi tiếng như Việt Tiến.

Thông thường bạn nên lựa chọn ít nhất một chiếc áo sơ mi trắng, quần tây đen đây là bộ trang phục phổ biến nhất mọi thời đại, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, sử dụng trong các ngày đi làm thường ngày, sử dụng trong các cuộc họp, sử dụng khi đi gặp khách hàng. Tất cả đều toát lên sự lịch lãm và sang trọng.


Vào những ngày bình thường, bạn có thể đa dạng những trang phục của mình như những chiếc áo sơ mi màu xanh, màu cà phê, màu đen, ….

  1. Lựa chọn trang phục dành cho nữ


Việc lựa chọn quần áo đồng phục công sở phù hợp cho nhân viên cũng là công việc mất rất nhiều thời gian, trí tuệ và công sức, bởi vì đồng phục công sở, trực tiếp ảnh hưởng đến mọi mặt từ phong cách cho đến công việc của nhân viên trong công ty và cũng ảnh hưởng đến hình ảnh quảng bá của công ty đến với người tiêu dùng.

Đối với nữ những trang phục công sở thường rất đa dạng có thể là quần tây dài kết hợp với áo sơ mi, chân váy kết hợp với áo thun hoặc, áo sơ mi, váy ngắn, ….


Quay lại

 

© 2005-2019 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]