Đang tải dữ liệu ...
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập sử dụng:     Google Yahoo

Giải đáp - Có nên hút mỡ bụng không

0833771660
Đăng lúc: 16:44, ngày 07/12/2019 - Hà Nội
Đã xem: 1721 . Mã Tin: 500331
Thành viên: kim mã hà nội
NỘI DUNG
Hầu hết mọi người trong chúng ta cảm thấy khó chịu khi phần bụng nhô ra quá to. Đã có những chiếc váy yêu thích bị ném vào một góc tủ quần áo, vì chẳng gì có thể che giấu đi được chiếc bụng xấu xí đó. Bạn đã tìm hiểu về cách giảm mỡ bụng, nhưng lại lo sợ máy móc xâm lấn có thể gây đau đớn, tổn hại sức khỏe, để lại sẹo,…

 Có nên hút mỡ bụng không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp chi tiết 6

Nỗi lo lắng chung của nhiều chị em: Có nên hút mỡ bụng không?

Theo các chuyên gia, hút mỡ bụng không phải là cách để bạn giảm cân, nhưng là một cách để loại bỏ chất béo hoàn hảo. Đã có hàng triệu người trên thế giới mỗi năm thực hiện dịch vụ này và gần như tất cả đều thỏa mãn với kết quả cuối cùng.

Do đó, với băn khoăn có nên hút mỡ bụng không thì câu trả lời chính xác là chị em nên hút mỡ bụng bởi đây là phương pháp giảm béo an toàn nhất hiện nay. Không chỉ loại bỏ mỡ thừa, công nghệ hút còn khắc phục triệt để tình trạng da chùng, rạn và nhăn nheo.

Tại sao nên đi hút mỡ bụng

– Phương pháp hiện đại, an toàn cao: Hút mỡ bụng hiện nay phần lớn sử dụng công nghệ hút mỡ siêu âm, sử dụng hệ thống máy bơm chân không gắn với thiết bị đầu rung và ống hút. Trong đó, đầu rung làm nhiệm vụ hóa lỏng mỡ thừa, còn đầu hút là loại bỏ các mô mỡ ra khỏi cơ thể. Với thiết kế thông minh, cùng chuyển động nhịp nhàng của đôi bàn tay bác sĩ thì đầu rung có thể tác động trên một vùng rộng lớn nên không để lại tình trạng lồi lõm dưới da.

Có nên hút mỡ bụng không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp chi tiết 5

Công nghệ hút mỡ được sử dụng trong một ca hút mỡ bụng

Công nghệ Hút mỡ không phẫu thuật hiện nay đã hoàn toàn không còn sử dụng dao kéo. Loại bỏ mỡ thừa chỉ qua các lỗ nhỏ với tiết diện 2-3mm tại một số vị trí được đánh dấu qua quá trình thăm khám của bác sĩ. Những vết sẹo nhỏ do quá trình hút mỡ tạo ra khá nhỏ do vậy không làm ảnh hưởng đến bề mặt của da.

– Sức khỏe mau hồi phục: Hầu hết những người hút mỡ bụng có thể trở lại với công việc chỉ sau 2-3 ngày, mặc dù đó là những công việc không đòi hỏi sử dụng nhiều sức. Bởi lượng máu thất thoát trong quá trình hút thấp, cơ thể không bị rơi vào tình trạng mất máu nhiều so với phương pháp mổ. Các cơ quan tại bụng như nội tạng, hệ thống thần kinh,… không bị ảnh hưởng, do đầu rung chỉ tác động vào vùng chứa mỡ. Nên bạn không phải mất nhiều thời gian nằm lì một chỗ để chờ sức khỏe phục hồi.

Có nên hút mỡ bụng không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp chi tiết 4

Mô phỏng cơ chế loại bỏ chất béo vùng bụng bằng công nghệ hút mỡ

– Tiết kiệm thời gian: Phần lớn mọi người nhìn vào và cho rằng hút mỡ có chi phí đắt. Nhưng trên thực tế, hút mỡ bụng rút ngắn được thời gian so với những phương pháp giảm mỡ tại nhà. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, 95% mỡ thừa được loại bỏ, thu gọn vòng 2 nhanh chóng.

Nguồn: https://giammohieuqua.vn/giam-mo/co-nen-hut-mo-bung-khong/

Quay lại

 

© 2005-2020 DiaChiMuaBan.com
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại THC
Số 26/98 Thịnh Hào 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội     contact@thc.vn     (024) 7109 9595 - Hotline: 0868077728
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]